Ngày 23.01.2019
TIN TỨC & SỰ KIỆN  
Quy trình xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu  (21/05/2015)

Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu  (18/05/2015)
Xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu là việc quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp bởi vì thương hiệu sẽ đi theo doanh nghiệp trong suốt quá trình hoạt động kinh doanh, và cũng có thể xem thương hiệu là bản sắc của công ty. Hệ thống nhận diện thương hiệu mang đến bản sắc riêng cho doanh nghiệp và giúp phân biệt với các thương hiệu khác, ngoài ra xây dựng hệ thốngnhận diện thương hiệu sẽ tránh được tình trạng bị người khác ăn cắp thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu_một sự đầu tư khôn ngoan!  (13/05/2015)

Rất cần thiết để có hệ thống nhận diện thương hiệu trong kin doanh!  (13/05/2015)
Hệ thống nhận diện thương hiệu là sự diễn đạt bản sắc của một công ty bằng hình ảnh thông qua việc sử dụng văn từ và các biểu tượng. Hệ thống nhận diện thương hiệu gồm những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác

Ý nghĩa của hệ thống nhận diện thương hiệu  (08/05/2015)

Hệ thống nhận diện thương hiệu  (06/05/2015)
Sự nhất quán của hệ thống nhận diện thương hiệu (hay còn gọi là Bộ nhận diện thương hiệu) và việc sử dụng đồng bộ các phương tiện truyền thông sẽ làm cho mối quan hệ giữa mua và bán trở nên dễ dàng và gần gũi hơn. Giờ đây người tiêu dùng mua sản phẩm một cách chủ động, họ tự tin ra quyết định mua hàng bởi vì họ tin vào thương hiệu cũng như những giá trị mà thương hiệu mang đến cho họ.

Ít tiền vẫn xây dựng thương hiệu  (04/05/2015)
Mặc dù biết rõ tầm quan trọng của thương hiệu, nhưng do tiềm lực tài chính hạn chế, đa số các doanh nghiệp (DN) VN đành âm thầm nhìn các sản phẩm cùng loại của các công ty nước ngoài làm mưa, làm gió chiếm lĩnh thị trường.

Nguyên tắc xây dựng thương hiệu  (01/05/2015)

Trang: 1   2   3   4   5   6   >>   Cuối

HỆ THỐNG SẢN PHẨM
 
Quần áo bảo hộ lao động
Mặt nạ phòng độc
Khẩu trang
Mũ bảo hộ
Găng tay
Kính bảo hộ
Bảo vệ thính giác
Giày bảo hộ
Dây an toàn

WEBLINKS
SỐ LƯỢT TRUY CẬP
 0  3  7  5  5  1  9 
Developed by